Thép Nam Kim (NKG) đạt sản lượng bán hàng kỷ lục trong quý 1/2021, xuất khẩu tăng mạnh nhờ thị trường châu Âu và Mỹ

ton lanh ton kem

Mới đây, Thép Nam Kim (NKG) cũng vừa thông qua chủ trương nhận chuyển nhượng từ Dae Myung Chemical Co. Ltd toàn bộ 100% vốn điều lệ trong Công ty TNHH Dae Myung Paper Việt Nam. Theo NKG, mục đích mua lại Dae Myung Paper Việt Nam nhằm sử dụng đất để làm kho và phân xưởng ống thép theo kế hoạch đã được thông qua năm 2020.

Thép Nam Kim (NKG) vừa công bố các chỉ tiêu sản xuất tháng 3 và quý 1/2021 với đà tăng khá tốt, đặc biệt xuất khẩu. Tổng sản xuất trong tháng 3 đạt 101.766 tấn, trong đó mạ kẽm chiếm tỷ trọng lớn nhất với 44.320 tấn, tôn lạnh 23.635 tấn, tôn mạ màu 11.031 tấn và ống thép đạt 22.780 tấn. Tổng tiêu thụ tháng đạt 103.481 tấn, riêng xuất khẩu chiếm 62.422 tấn, tương đương hơn 60% tỷ trọng.

Luỹ kế 3 tháng đầu năm, Công ty sản xuất 244.301 tấn, tiêu thụ 240.072 tấn. Lượng xuất khẩu cao kỷ lục với 151.992 tấn, các thị trường chủ lực hiện nay gồm các nước châu Âu và Mỹ.

Năm 2021, ngành thép tiếp tục đón nhận nhiều triển vọng. Theo Hiệp hội thép Việt Nam, nhu cầu thép thế giới tăng 4,1% trong năm nay sau khi ghi nhận mức giảm 2,4% năm trước, được thúc đẩy chính bởi sự hồi phục ở các thị trường phát triển.

Trong nước, nhu cầu tiêu thụ dự kiến tăng 8% nhờ đầu tư hạ tầng tích cực, sự hồi phục của thị trường bất động sản, sự hồi phục của ngành công nghiệp chế biến chế tạo và thu hút vốn được ngoài. Cụ thể, sản lượng tiêu thụ thép xây dựng, thép ống và tôn mạ nội địa năm nay dự kiến tăng lần lượt 9%, 8% và 8%. Xuất khẩu thép Việt Nam cũng được nhận định tích cực hơn trong năm nay.

Theo đó, phía doanh nghiệp trong ngành đồng loạt đặt kế hoạch lạc quan cho năm 2021. Riêng NKG, Công ty dự trình cổ đông kế hoạch doanh thu 16.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 600 tỷ đồng; lần lượt tăng 38% và 200% so với năm trước. Công ty cũng lên kế hoạch chia cổ tức tối đa 10% bằng tiền mặt hoặc cổ phiếu.

Mới đây, HĐQT cũng vừa thông qua chủ trương nhận chuyển nhượng từ Dae Myung Chemical Co. Ltd toàn bộ 100% vốn điều lệ trong Công ty TNHH Dae Myung Paper Việt Nam. Theo NKG, mục đích mua lại Dae Myung Paper Việt Nam nhằm sử dụng đất để làm kho và phân xưởng ống thép theo kế hoạch đã được thông qua năm 2020.

Năm 2020, NKG đạt doanh thu 11.560 tỷ đồng, giảm nhẹ nhưng lợi nhuận sau thuế gấp 6,2 lần, đạt 295 tỷ đồng. Với kết quả đạt được, HĐQT trình cổ tức đợt cuối năm 2020 tỷ lệ 7% bằng cổ phiếu. Ngoài ra, HĐQT trình phương án thưởng cổ phiếu tỷ lệ 13%. Tổng tỷ lệ cổ tức và thưởng là 20% bằng cổ phiếu. Tương ứng, Công ty sẽ phát hành tối đa 1 triệu cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động (ESOP), không bị hạn chế quyền chuyển nhượng với giá 10.000 đồng/cp, trong đó không phân phối cho Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám Đốc.

Hiện, cổ phiếu NKG đang được giao dịch với giá 24.250 đồng, tăng 152% so với mức giá 16.000 đồng đầu năm 2021, thanh khoảng trung bình trong 30 ngày gần nhất là 4,9 triệu cổ phiếu/phiên.

ton nam kim

Nguồn Cafef.vn: https://cafef.vn/thep-nam-kim-nkg-dat-san-luong-ban-hang-ky-luc-trong-quy-1-2021-xuat-khau-tang-manh-nho-thi-truong-chau-au-va-my-20210409091642543.chn

Tôn Nam Kim – Tặng xe cứu thương cho Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch

NKG TT

Ngày 26-3, tại Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch, ông Hồ Minh Quang, Chủ tịch HĐQT Tôn Nam Kim (có trụ sở tại KCN Đồng An 2, tỉnh Bình Dương) đã  trao tặng xe cứu thương có trị giá trên 1,4 tỷ đồng cho Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Công Toán, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bố Trạch;  lãnh đạo UBND huyện Bố Trạch…

Công ty CP Tôn Nam Kim trao xe cứu thương tặng Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch.
Ông Hồ Minh Quang, Chủ tịch HĐQT Tôn Nam Kim trao tặng  xe cứu thương cho Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch.

Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch là bệnh viện hạng II; hiện có 290 cán bộ, y, bác sỹ với quy mô 295 giường bệnh. Cơ sở vật chất trang thiết bị phương tiện còn nhiều thiếu thốn, hư hỏng, một số hạng mục có dấu hiệu xuống cấp, chưa đủ đáp ứng nhu cầu phục vụ nhân dân. Bệnh viện có 2 xe cứu thương sử dụng đã lâu năm…

 Lãnh đạo huyện Bố Trạch và Bệnh viện đa khoa huyện tặng hoa, cảm ơn ông Hồ Minh Quang, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tôn Nam Kim.
Lãnh đạo huyện và Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch tặng hoa, cảm ơn ông Hồ Minh Quang, Chủ tịch HĐQT Tôn Nam Kim.

Tuy nhiên, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, y, bác sỹ, Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch đã cố gắng phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi trở ngại, chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của nhân dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn. Tại buổi lễ trao tặng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch Nguyễn Tất Thắng đã gửi lời cảm ơn đến ông Hồ Minh Quang, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tôn Nam Kim đã tặng bệnh viện món quà vừa có giá trị về vật chất lẫn tinh thần. Qua đó, động viên đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ của bệnh viện sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng hơn nữa để chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng được tốt hơn. Đồng thời, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tích cực từ các cấp ngành, địa phương và các nhà tài trợ để xây dựng bệnh viện ngày một phát triển.

Nguồn: https://www.baoquangbinh.vn/xa-hoi/202103/tang-xe-cuu-thuong-cho-benh-vien-da-khoa-huyen-bo-trach-2186958/?fbclid=IwAR0opaTAAgB58DeITj08g_laB44ObQIBWgxiylnSvBmTTbcbn65LqkCTADc

Tôn Nam Kim tự hào được vinh danh Thương Hiệu Quốc Gia 2020

image 2

Tại Lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia 2020 diễn ra tại Hà Nội, Tôn Nam Kim được Hội đồng Thương hiệu Quốc gia và Bộ Công Thương trao Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2020

image 1 1

Tôn Nam Kim – Tự hào Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020.

Tối 25.11.2020, Bộ Công thương tổ chức lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020. Đây là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ gắn với 3 giá trị: “Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong”. Sau hơn 9 tháng phát động và triển khai hoạt động thẩm định và xét chọn, Hội đồng thương hiệu quốc gia bình chọn, công bố 124 doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG Việt Nam năm 2020, trong đó Tôn Nam Kim đã vinh dự đạt với các sản phẩm và thương hiệu: “Tôn mạ kẽm Tôn Nam Kim”, “Tôn mạ lạnh Tôn Nam Kim”, “Tôn mạ màu Tôn Nam Kim” và “Ống kẽm Nam Kim”.

Video lễ công bố

Ông Nguyễn Vinh An – Phó Tổng Giám đốc thường trực Tôn Nam Kim nhận danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020

Với Tôn Nam Kim, Thương hiệu Quốc gia và các giải thưởng đạt được trong năm nay là minh chứng cho sự nỗ lực phát triển không ngừng của đơn vị, khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như trách nhiệm với người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất tôn mạ hàng đầu tại Việt Nam, Tôn Nam Kim luôn tiên phong trong đầu tư công nghệ để cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất đến khách hàng trong nước và quốc tế.

Hành trình từ thiện miền Trung của Tôn Nam Kim

Picture1

Để đến với bà con nghèo và các trường học miền Trung bị thiệt hại sau bão lũ, Tôn Nam Kim đã chia nhiều nhánh đi cứu trợ với tổng số tiền hỗ trợ bằng tiền mặt và tôn lợp gần 1 tỷ đồng.
Điểm đến đầu tiên của chúng tôi là Hà Tĩnh gồm Trường Tiểu học-THCS Phan Đình Giót và Trường Mẫu giáo Mầm non xã Thạch Lưu. Cô Nguyễn Thị Thúy, Hiệu trưởng trường Phan Đình Giót cho biết đợt lũ lụt xảy ra vừa qua đã khiến 23 phòng học ở tầng 1 bị ngập sâu hơn 1 mét. Khoảng 80% học sinh của trường đều có nhà bị ngập sâu. Bàn ghế gỗ ép hư hại rất nhiều”. Với số tiền Tôn Nam Kim hỗ trợ cho trường có lẽ góp thêm chút ít cho việc tái thiết lại trường lớp sau lũ.
Vào Quảng Bình, đoàn đến trao tiền hỗ trợ cho Trường tiểu học số 2 Phong Thủy và Trường THPT Nguyễn Chí Thanh nằm ngay vùng rốn lũ Lệ Thủy, nơi có cổng trường cao 5 mét ngập gần đến nóc. Thầy hiệu trưởng cho biết, bàn ghế ngập toàn diện, các em học sinh nhà bị ngập toàn bộ, vừa mới đi học trở lại trong muôn vàn thiếu thốn.

image

Bà Nguyễn Thị Bích Nhi, Chủ tịch Công đoàn Tôn Nam Kim trao biểu trưng số tiền hỗ trợ cho thầy Nguyễn Hải Dương – Hiệu trưởng Trường tiểu học số 2 Phong Thủy (Quảng Bình).

Chúng tôi lên vùng cao Khe Sanh – Quảng Trị đến hỗ trợ điểm trường Pa Nho thuộc Trường Tiểu học số 1 thị trấn Khe Sanh, Trường mầm non xã Gio Châu (H.Gio Linh) và 3 cô giáo gia đình bị thiệt hại nặng nề trong lũ.
Cũng trong hành trình thiện nguyện này, Tôn Nam Kim đến tận nhà thăm một số gia đình bị thiệt hại nặng, gặp khó khăn ở các xã Lộc Thủy, Phong Thủy (H.Lệ Thủy) và xã Trung Hải (H.Gio Linh), trao tặng từ 5 – gần 20 triệu đồng mỗi hộ.

image 1

Tôn Nam Kim tặng 4000 m tôn hỗ trợ đồng bào vùng lũ tỉnh Quảng Ngãi.

Ở một nhánh đi hỗ trợ khác, Tôn Nam Kim đã kịp tặng 4000 m tôn, trị giá 400 triệu đồng cho đồng bào vùng bão Quảng Ngãi tại 2 huyện Mộ Đức và Nghĩa Hành. Cùng với chuyến đi của chúng tôi với tổng số tiền 530 triệu đồng do cán bộ công nhân viên đóng góp từ lời kêu gọi vận động của BCH Công đoàn công ty, tổng cộng Tôn Nam Kim đã hỗ trợ đồng bào miền Trung 930 triệu đồng. Đó là nghĩa tình trong mỗi một thành viên công ty khi thấy đồng bào hoạn nạn.

Tôn Nam Kim đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc gia năm 2020

HINH 1

Trong năm 2020, Tôn Nam Kim nhận hai giải thường gồm “Thương hiệu Quốc gia” và “Top 3 doanh nghiệp xuất khẩu vật liệu xây dựng uy tín của Việt Nam”.

Năm 2020 cũng là năm thứ 11 liên tiếp Tôn Nam Kim đứng trong Bảng xếp hạng VNR500 – “Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” và “Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam”. Đại diện thương hiệu cho biết, những giải thưởng doanh nghiệp đạt được trong năm nay minh chứng cho sự nỗ lực phát triển không ngừng của đơn vị, khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như trách nhiệm với người tiêu dùng và cộng đồng xã hội.

Nhà máy Tôn Nam Kim

Nhà máy Tôn Nam Kim

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tôn mạ, trong những năm qua, Tôn Nam Kim tăng cường đầu tư công nghệ, cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất khách hàng trong nước và quốc tế. Hiện sản phẩm của thương hiệu có mặt trên toàn quốc và xuất khẩu đến hơn 50 thị trường quốc tế.

Tôn Nam Kim sử dụng trang thiết bị công nghệ của các tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp thép như SMS (Đức), Drever (Bỉ). Nguồn nguyên liệu thép được lựa chọn từ các tập đoàn lớn nổi tiếng như Nippon Steel, Arcelor, CSC, Formosa (Việt Nam)…

Ở tất cả các công đoạn sản xuất, sản phẩm đều phải trải qua các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, với tiêu chuẩn chất lượng khắt khe như JIS (Nhật Bản), AS (Australia), ASTM (Mỹ), EU (Châu Âu), ISO 9001 và ISO 14001.

Các sản phẩm của Tôn Nam Kim.

Các sản phẩm của Tôn Nam Kim

Đại diện Tôn Nam Kim cho hay, với công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân sự có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm, thương hiệu hướng tới cung cấp những sản phẩm có giá trị chất lượng bền vững, thân thiện với môi trường và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam khởi động năm 2003, nhằm xây dựng hình ảnh Việt Nam là quốc gia có uy tín về hàng hoá và dịch vụ với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Nguồn: https://vnexpress.net/ton-nam-kim-dat-giai-thuong-thuong-hieu-quoc-gia-nam-2020-4190563.html

ĐHĐCĐ NKG: Hoàn toàn ‘khỏe’ về tài chính, kỳ vọng hưởng lợi từ nhu cầu nhà xưởng tăng

Đại hội cổ đông thường niên tôn Nam Kim

Theo chia sẻ của Tổng Giám đốc Võ Hoàng Vũ, lĩnh vực sản xuất tại Việt Nam được dự báo sẽ đón dòng vốn đầu tư mới. Nhu cầu nhà xưởng công nghiệp tăng trong trung – dài hạn sẽ kích thích nhu cầu tôn mạ, tuy nhiên, ông Vũ cho rằng hiện vẫn cần thời gian để xác định xu hướng này một cách rõ ràng.

Cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên CTCP Thép Nam Kim (HOSE: NKG) được tổ chức sáng ngày 18/06/2020. Cuộc họp có sự tham gia của 94 cổ đông, đại diện cho gần 75.45% cổ phần có quyền biểu quyết tại doanh nghiệp. Năm nay cũng là lần đầu tiên sau thời gian dài mà cuộc họp quan trọng nhất năm của các cổ đông NKG được tổ chức tại TP HCM.

Tại Đại hội, Tổng Giám đốc NKG – ông Võ Hoàng Vũ cho biết, ngành tôn mạ và cả ngành thép chịu ảnh hưởng tiêu cực bởi sự phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Với NKG, thị trường xuất khẩu thực sự đứng trước khó khăn khi các quốc gia đóng cửa trong tháng 3-5, đến tháng 6 có sự phục hồi nhưng tổng thể quý 2 vẫn bị ảnh hưởng lớn.

Giá thép diễn biến không thuận lợi, nguồn cung toàn cầu dư thừa là môi trường mà NKG và các doanh nghiệp cùng ngành phải đối mặt. Tổng Giám đốc Vũ cho biết, sự dư thừa nguồn cung thép trước đây được biết đến tại Trung Quốc còn nay tiếp tục xảy ra thêm tại Ấn Độ.

Thị trường tôn mạ trong nước cũng chịu áp lực cạnh tranh ngày càng lớn. Mục tiêu sản lượng tiêu thụ 700 ngàn tấn trong năm 2020 là “rất khó khăn”, ông Vũ chia sẻ. Trong năm nay, NKG đặt chỉ tiêu doanh thu 12 ngàn tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 200 tỷ đồng và trả cổ tức tỷ lệ tối đa 10% (bằng tiền hoặc cổ phiếu).

Tổng Giám đốc Vũ cho biết NKG sẽ tập trung vào cải tiến năng lực nội tại để thực hiện các mục tiêu kế hoạch đề ra. Trong đó, hãng tôn mạ này chú trọng công tác quảng bá tiếp thị và sự hiện diện của Tôn Nam Kim tại các đại lý bán lẻ, nhà phân phối. Công ty cũng hướng đến những sản phẩm cao cấp có biên lợi nhuận cao hơn.

Đáng chú ý, ông Vũ tiết lộ rằng NKG đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để đưa vào vận hành hệ thống SAP ERP kể từ đầu tháng 7. Bước đi đặt giữa giai đoạn mà hãng tôn mạ này tập trung cải thiện công tác quản trị hàng tồn kho theo hướng chú trọng công tác dự báo, giám sát chặt chẽ hơn các chi phí, chỉ tiêu về hiệu quả doanh nghiệp.

“Dòng tiền của NKG hoàn toàn tốt”

Trong quý 1/2020, báo cáo tài chính của NKG thể hiện một dòng tiền âm gần 830 tỷ đồng. Đây là một trong những vấn đề được nhà đầu tư chú ý, khi xem xét đến quá trình tái cơ cấu của hãng tôn mạ này kể từ 2019 đến nay.

Theo chia sẻ của Tổng Giám đốc Vũ, NKG có dòng tiền dương dồi dào trong năm 2019, theo đó, Công ty đã sử dụng phần nhiều để trả nợ vay và vẫn còn dư khoản tiền lớn vào thời điểm cuối năm (đem đầu tư vào trái phiếu ngắn hạn). Sang quý đầu 2020, NKG dùng lượng tiền dư dả trả cho nhà cung cấp trên 700 tỷ đồng, và thương lượng với họ để được hưởng chiết khấu trả nợ trước hạn.

Thêm vào đó, NKG thúc đẩy bán hàng thông qua việc tăng dư nợ cho khách mua. Công ty cũng gia tăng một phần hàng tồn kho trong giai đoạn giá thép cán nóng xuống thấp.

Tổng Giám đốc Vũ cho biết NKG tính đến nay chưa hề trao đổi với ngân hàng để giãn, hoãn trả nợ.

“Công ty luôn cố gắng để khẳng định sức khỏe doanh nghiệp. Dòng tiền của chúng tôi vẫn tốt. Chúng tôi không hề lăn tăn vấn đề cơ cấu nợ mà đang tập trung vào việc gia tăng sản lượng bán hàng” – Chủ tịch Hồ Minh Quang chia sẻ thêm.

Tiếp cận thị trường miền Trung

NKG đến nay đã hoàn thiện giấy phép đầu tư nhà máy ống thép Chu Lai và đã nhận đất. Công ty đang chốt giấy phép xây dựng để có thể triển khai vào tháng 8 và dự kiến hoàn thành nhà máy vào cuối năm 2020.

Nhà máy ống thép Chu Lai có tổng đầu tư 150 tỷ đồng, “đây là giải pháp tiếp cận thị trường miền Trung của NKG. Nếu phân phối tôn thì NKG cần có kho ở miền Trung, cùng với đó, chúng tôi cũng kết hợp với hoạt động sản xuất ống thép để tăng thêm đầu ra tiêu thụ”. Kho tôn của nhà máy chỉ cách cảng Chu Lai khoảng 200 mét, Tổng Giám đốc NKG nói thêm.

Nguyên liệu cho nhà máy ống thép Chu Lai sẽ được NKG vận chuyển từ cơ sở sản xuất tại miền nam. Theo ông Vũ, chi phí vận tải hàng hóa trường hợp này không cao.

Chủ tịch Quang cho biết, nhà máy Chu Lai trước mắt chỉ tập trung làm ống thép, dù vậy, ông để mở khả năng phát triển thêm các dòng sản phẩm nếu thị trường có nhu cầu trong tương lai.

Phần thảo luận

NKG sẽ thế nào khi Tập đoàn Hòa Phát (HOSE: HPG) bước chân vào thị trường tôn mạ?

Chủ tịch Hồ Minh Quang: Đương nhiên với sự tham gia của HPG thì thị trường sẽ còn cạnh tranh hơn. Tuy nhiên, NKG có thương hiệu và sản phẩm đã được khẳng định. Chúng tôi tự tin rằng không gặp quá nhiều khó khăn trong tương lai.

Tổng Giám đốc Võ Hoàng Vũ: Bản thân đã là doanh nghiệp trong ngành, NKG luôn xác định chú trọng phát triển nội lực tốt hơn để cạnh tranh.

Xin Ban lãnh đạo NKG chia sẻ thêm về những hợp tác với công ty Đầu tư Thương mại SMC (HOSE: SMC)?

Tổng Giám đốc Vũ: Ban lãnh đạo của NKG và SMC có mối quan hệ cá nhân quen biết. SMC cũng là bên tiêu thụ sản phẩm của NKG, nhưng cũng là khách hàng bình thường như bao doanh nghiệp khác.

SMC là doanh nghiệp niêm yết và các hoạt động đầu tư đều được công bố rõ ràng. Ở phía tôi, xin khẳng định với cổ đông rằng tôi tham gia vốn vào NKG với góc độ cá nhân, không liên quan đến SMC.

Ban điều hành NKG dự báo giá thép cán nóng sẽ diễn biến thế nào trong năm 2020?

Tổng Giám đốc Vũ: Thép cán nóng sụt giá lớn trong quý 1/2020 từ mức mỗi tấn trên 500 USD xuống còn khoảng 400 USD. Biến động này ảnh hưởng lớn đến việc dự báo tồn kho nguyên liệu của NKG.

Giá cán nóng đến nay đã hồi phục về mức trên 440 USD/tấn và hiện rất khó để đưa ra dự báo. Ngành thép toàn cầu, đặc biệt mảng thép cán nóng đều đang dư thừa nguồn cung. Đề phòng những bất ổn xảy ra, chúng tôi rất thận trọng đảm bảo định mức tồn kho và đảm bảo thanh khoản luân chuyển hàng hóa.

Khi nào thì Công ty mới trả cổ tức cho cổ đông?

Năm 2019 chúng ta gặp khó khăn và phải thực hiện tái cơ cấu nên không chia cổ tức. Đối với năm 2020, cổ tức dự kiến được chia 10% cho cổ đông. Bản thân chúng tôi cũng là cổ đông nội bộ và vẫn muốn cổ tức là tiền mặt. Tuy nhiên, tùy theo hoạt động của NKG mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án phù hợp.


Nguồn vietstock – Link: https://vietstock.vn/2020/06/dhdcd-nkg-hoan-toan-8216khoe8217-ve-tai-chinh-ky-vong-huong-loi-tu-nhu-cau-nha-xuong-tang-737-768805.htm

Tôn Nam Kim ủng hộ 2 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương

ton nam kim ung ho 2 ty dong
Ton Nam Kim ung ho 2 ty dong cho cong tac phong chong dich Covid 19 tren dia ban tinh Binh Duong 2

Những ngày qua, đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 ở nước ta có diễn biến phức tạp, xảy ra tại nhiều địa phương với nhiều nguồn lây, ổ dịch cùng thời điểm. Tại tỉnh Bình Dương, các cấp ngành cùng với nhân dân đã và đang triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19.

Tiếp nối truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân toàn tỉnh chung tay ủng hộ cùng địa phương thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Hưởng ứng lời kêu gọi trên, sáng ngày 27/05/2021, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Hồ Minh Quang – Chủ tịch HĐQT – đại diện Công ty Cổ phần Thép Nam Kim ủng hộ số tiền 2 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương nhằm chung tay góp thêm nguồn lực cùng Đảng, Nhà nước đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh.

Công ty cổ phần thép Nam Kim
Lô A1, Đường Đ2, KCN Đồng An 2, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
T. (+84)274 3748 848 | F. (+84)274 3748 868
Email: info@namkimgroup.vn

Văn phòng đại diện
Phòng 802, Lầu 8, Tòa nhà Hà Đô Airport, 02 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
T. (+84)283 6204 829
Email: info@namkimgroup.vn