Thưởng nóng để người lao động có thêm thu nhập hỗ trợ người thân

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
ton nam kim thuong tien nhan vien 1 thang luong 2

Trong bối cảnh dịch covid-19 diễn biến phức tạp khiến nhiều khu vực bị phong tỏa, giãn cách làm cho nhiều Doanh nghiệp phải đóng cửa một số hoạt động sản xuất – kinh doanh không thiết yếu, ảnh hưởng đến việc làm của hàng triệu lao động nhưng Tôn Nam Kim vẫn không ngừng nỗ lực sản xuất an toàn khi thực hiện 3 tại chỗ và chăm lo đầy đủ cho người lao động.

Do đặc thù ngành nghề sản xuất, CBCNV Tôn Nam Kim đa số là nam, là trụ cột gia đình. Thấu hiểu trăn trở của người lao động, Ban lãnh đạo Công ty đã và đang đưa ra nhiều quyết sách chế độ kịp thời để đảm bảo không giảm thu nhập của CBCNV như cung cấp đầy đủ nhu yếu phẩm thiết yếu, tăng thêm mức hỗ trợ cho người lao động tham gia 3 tại chỗ, thưởng nóng tối đa 1 tháng lương cho toàn bộ người lao động…

Theo ông Hồ Minh Quang – Chủ tịch HĐQT Tôn Nam Kim, việc đảm bảo không giảm thu nhập và thưởng nóng kịp thời là để CBCNV có thêm thu nhập khắc phục khó khăn khi người thân của CBCNV mất việc hay bị giảm lương, điều này nhằm khích lệ tinh thần người lao động để người lao động yên tâm làm việc.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng chỉ đạo các cấp quản lý Công ty luôn tập trung cao độ, thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn sức khỏe và sản xuất; thường xuyên chăm sóc, động viên và hỗ trợ tới công nhân viên tại từng bộ phận, dây chuyền… với tổng kinh phí hàng chục tỉ đồng.

Có thể khẳng định, hoạt động chăm lo cho người lao động của Ban lãnh đạo Tôn Nam Kim triển khai bảo đảm sát với thực tế, hiệu quả, thiết thực, động viên, khích lệ công nhân viên…để lao động hăng say, nhiệt tình, sáng tạo, tạo nên năng suất, hiệu quả cao. Từ đó góp phần phát triển doanh nghiệp, nâng cao thu nhập và phúc lợi cho người lao động, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kép trong cơn đại dịch lịch sử này.

Công ty cổ phần thép Nam Kim
Lô A1, Đường Đ2, KCN Đồng An 2, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
T. (+84)274 3748 848 | F. (+84)274 3748 868
Email: info@namkimgroup.vn

Văn phòng đại diện
Phòng 802, Lầu 8, Tòa nhà Hà Đô Airport, 02 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
T. (+84)283 6204 829
Email: info@namkimgroup.vn