TÔN NAM KIM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI CÀ MAU

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest
LIEM7914 1

Ngày 26/11 vừa qua, Tôn Nam Kim đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng, Chia Sẻ Kiến Thức: Hiểu đúng, chọn đúng chất lượng, sản phẩm tôn mạ, ống thép BỀN VÌ LỚP MẠ tại khách sạn Mường Thanh – Tp. Cà Mau. Sự kiện này là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kiến thức về sản phẩm tôn thép, cũng như tri ân những tình cảm mà Quý nhà phân phối, Quý đại lý, Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Tôn Nam Kim trong thời gian vừa qua.

LIEM7798
Khách mời tại hội nghị

Tham gia hội nghị có Ông Nguyễn Minh Hùng – P.TGĐ Kinh Doanh Nội Địa,  Bà Phạm Thị Hải – GĐ Kinh Doanh – Marketing, Ông Lê Minh Hải – Giám Đốc R&D cùng với sự góp mặt của hơn 200 Quý nhà phân phối, Quý đại lý và Quý khách h­­àng trên khắp tỉnh Cà Mau.

02 1
Ông Nguyễn Minh Hùng – P.TGĐ Kinh Doanh Nội Địa chụp ảnh cùng khách mời

Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Minh Hùng – P.TGĐ Kinh Doanh Nội Địa gửi lời tri ân sâu sắc đến các Quý nhà phân phối, Quý đại lý, Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Tôn Nam Kim trong thời gian vừa qua, cũng như khẳng định phương châm của Tôn Nam Kim “Tư Duy Chất Lượng, Cuộc Sống Vững Bền” qua đó thể hiện bằng việc Tôn Nam Kim luôn nỗ lực từng ngày để tạo ra những sản phẩm trước tiên là hướng đến chất lượng, hướng đến những công trình vững bền cho người tiêu dùng, qua đó mong muốn tạo sự vững bền của doanh nghiệp.

Thông qua hội nghị lần này, Ông Lê Minh Hải – Giám Đốc R&D đã chia sẻ: Sản phẩm tôn mạ, ống thép bền vì lớp mạ. Đó là minh chứng cho việc sản phẩm Tôn Lạnh của Tôn Nam Kim có độ mạ như AZ85, AZ125, AZ200 cao hơn so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường hiện nay. Sản phẩm ống kẽm và thép hộp có độ mạ lên tới Z100. Tôn Lạnh màu AZ50 có độ dày sơn lên đến 25 microns với 4 lớp sơn và tôn lạnh màu AZ150 có độ dày sơn 36 microns, bảo hành lên đến 20 năm.

05
Khách mời bốc thăm trúng thưởng

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển Tôn Nam Kim đã trở thành nhà sản xuất tôn mạ hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Quốc Tế. Để có được những thành tựu này không thể không kể đến sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của Quý nhà phân phối, Quý đại lý, Quý khách hàng và mong càng ngày càng bền chặt hơn nữa.

Công ty cổ phần thép Nam Kim
Lô A1, Đường Đ2, KCN Đồng An 2, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
T. (+84)274 3748 848 | F. (+84)274 3748 868
Email: info@namkimgroup.vn

Văn phòng đại diện
Phòng 802, Lầu 8, Tòa nhà Hà Đô Airport, 02 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
T. (+84)283 6204 829
Email: info@namkimgroup.vn