Tôn Nam Kim đạt Top 4 Nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực Thép – Kim Khí – Kim Loại do Báo Đầu tư phối hợp với Viet Research thực hiện.

Share on facebook
Share on linkedin
Share on pinterest

Trong khuôn khổ chương trình Nghiên cứu toàn quốc về nơi làm việc tốt nhất năm 2023, Báo Đầu tư phối hợp với Viet Research công bố bảng xếp hạng VBE500 – Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023, tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất trong tạo việc làm, đãi ngộ người lao động, có kết quả kinh doanh tăng trưởng ổn định và bền vững. Tôn Nam Kim vinh dự đạt Top 4 Nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực Thép – Kim Khí – Kim Loại trong chương trình nghiên cứu này (nguồn: bestemployer.vn).

Tôn Nam Kim xác định “con người là yếu tố cốt lõi”, là chìa khóa then chốt quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, luôn đổi mới và đề cao chính sách đào tạo, đãi ngộ và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo ra cho người lao động một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo cùng văn hóa làm việc chủ động, phát huy tối đa sức sáng tạo của mỗi cá nhân.

TON NAM KIM scaled

Theo bà Võ Thị Vui – Giám Đốc Nhân Sự Hành Chính chia sẻ: “Mục tiêu tuyển dụng của Tôn Nam Kim trong năm 2023 là thu hút người lao động có năng lực vào làm việc, đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và Tôn Nam Kim trân trọng sự đa dạng và đề cao các cơ hội công bằng, không phân biệt giới tính, tôn giáo hay quốc tịch. Ngoài ra, Tôn Nam Kim chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kiến thức và kinh nghiệm cho đội ngũ nhân sự, đặc biệt là kỹ sư, chuyên viên và công nhân trẻ, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực để vận hành dây chuyền, nắm bắt và làm chủ công nghệ sản xuất mới, mở rộng quy mô nhà máy.

Tôn Nam Kim nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chất lượng, an toàn, hiệu quả. Chính sách lương, thưởng, phúc lợi của Công ty được thực hiện đầy đủ, hợp lý, minh bạch dựa trên năng suất lao động và mức độ đóng góp cho Công ty.”

Công ty cổ phần thép Nam Kim
Lô A1, Đường Đ2, KCN Đồng An 2, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
T. (+84)274 3748 848 | F. (+84)274 3748 868
Email: info@namkimgroup.vn

Văn phòng đại diện
Tầng 20, AP Tower, 518B Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
T. (+84)283 6204 829
Email: info@namkimgroup.vn